บริการให้เช่าสินค้าไอที / บริการให้เช่าอุปกรณ์ IT / ให้เช่าเครื่องคอม / เช่าโน๊ตบุ๊ค / เช่าพริ้นเตอร์ / เช่าโปรเจคเตอร์

Contact    /    Site Reference

 
การเช่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุ้มค่า และเหมาะสำหรับยุคปัจจุบัน กระแสของเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทำให้องค์กรมีเครื่องคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ด้าน IT โดยการเช่านั้นมีประโยชน์หลายอย่าง เช่น ทางด้านการบัญชี เพราะการเช่าบันทึกเป็นค่าใช้จ่าย ซึ่งสามารถนำมาหักส่วนลดเป็นค่าใช่จ่ายได้ 100% การเช่าช่วยทำให้ทางบริษัทฯ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างงานพนักงานประจำเพื่อดูแลเครื่อง Maintenanลักษณะการใช้งาน ทางด้านเทคโนโลยี มีเครื่องที่มีประสิทธิภาพใช้งานตลอดเวลา และเหมาะกับเทคโนโลยีของ Software ในช่วงเวลานั้นๆ โดยสามารถ Upgrade เครื่องได้
 

 

 
 

 
 
 
 
 
เรามีเครื่อง Inter Brand ให้เช่าในราคาต่างๆ ตามประสิทธิภาพของเครื่อง Notebook   มีทั้งขนาดจอภาพแบบ 12.1” 13.3” 14.1”   แล้วแต่ความต้องการ และตามลักษณะการใช้งานของลูกค้าPrinter   ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์แบบ Dot Matric, Inkjet, Laserjet
 
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
อุปกรณ์ทางด้าน Multimedia    ทางบริษัทฯ มี Projector หลากหลายความสว่างตั้งแต่ 2000 ANAI เครื่องกระจายสัญญาณภาพ ซึ่งเหมาะสำหรับงานที่ต้องานการให้ชมพร้อมกันหลายท่าเครื่อง Visualizer   เพื่อนำเสนอที่หลากหลายมากขึ้น รวมทั้ง Video Conference สำหรับประชุมทางไกลระบบ Network   บริษัทฯ มีบริการทั้งแบบเดินระบบ LAN แบบปกติ (Cord) และแบบไร้สาย (Cordless)
 
 

 

 

 
 
 
BMB Karaoke สุดยอดแบรนด์เครื่องเสียง และอุปกรณ์ต่อพ่วงเล่นคาราโอเกะชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ถูกออกแบบเพื่อรองรับเสียงระดับคุณภาพมีความชัดเจนสูง จากดอกลำโพงที่ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติ ภูเขาไฟฟูจิ ประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงระบบซับวูเฟอร์ ที่สามารถขับเสียงเบสที่เปี่ยมพลัง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ BMB ไม่ว่าจะเป็น ลำโพงเครื่องขยายเสียง ไมโครโฟน และอุปกรณ์อื่นๆ ภายใต้แบรนด์ BMB เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ทำให้คุณสนุกกับการร้องเพลงได้ครบทุกอารมณ์
 
สามารถเชื่อมต่อระบบ Bluetooth กับอุปกรณ์สื่อสาร ทั้งแล็ปท็อป แท็บเล็ตพีซี และสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวก
 
        
 
 
 
ต้องการเช่าสินค้า ติดต่อ : 02-276-5100-9 ต่อ 401
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
 
 

วิทยาลัยประชากรศาสตร์
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Read More

องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะ
แห่งประเทศไทย

Read More

ธนาคารกรุงเทพ (สำนักงานใหญ่)

Read More